Extra Gấu trúc ở Seoul

Extra Gấu trúc ở Seoul

.A happy Extra.

.Hope that you will smile ~~~.

* mở ngoặc* ĐỘI LỐT ĐAM MĨ *đóng ngoặc*

*mở ngoặc lần hai* Thực ra cái Extra này chả liên quan gì đến truyện cả, JaeJoong là 1 tác gia trên mạng, YunHo là thầy giáo trên lớp của cậu ấy, YooChun là một người bạn trên mạng. Tớ không muốn đi tiếp cái cốt kia nữa, buồn lắm. Tớ ko dám để bọ họ phải xa rời nhau *khóc*đóng ngoặc lần hai*

.
.
.

Xoạch !

– Sinh viên Kim JaeJoong ! Em có nhớ đây là lần thứ bao nhiêu em ngủ gật trong giờ tôi không ? – Giảng viên Jung YunHo bực bội cầm xấp giáo án trên tay đập mạnh xuống mặt bàn, nơi JaeJoong đang mơ màng trong giấc mộng gật gù.

– Ưm…thầy Jung.. – JaeJoong thể hiện một bộ mặt đầy khí chất nũng nịu – Hôm qua em có việc nên phải đi ngủ rất muộn…thành thực không hoàn toàn cố ý…không cố ý – Vừa dụi dụi mắt, vừa cong môi lên than thở

– Muốn làm gì thì làm, cũng phải đảm bảo việc học và sức khoẻ mình lên hàng đầu chứ – Giảng viên Jung bị dáng vẻ rù quyến của bạn nhỏ Kim làm cho bối rối tới tấp, không thể nanh ác quát tháo thêm, chỉ còn nước ngọt nhạt nhắc nhở học viên hư đốn của mình. Sau đó quay trở lại bục giảng, tiếp tục với bài giảng khô khan của môn Xác xuất thống kê.

Có mà thách vàng, Giảng viên Jung cũng không dám làm căng với JaeJoong ! Nhìn cậu ấy MONG MANH YẾU ỚT như thế, anh tuyệt đối chỉ có ý muốn che chở, chứ nào dám mắng mỏ quát tháo ???

[ Đợi mấy năm nữa thôi Kim JaeJoong ạ, rồi tôi với em sẽ ra chuyện với nhau đấy !!! ]

.
.
.

Cuộc đời của học sinh Kim JaeJoong quả thực là một chuỗii những ngày tháng đầy vất vả, lao động miệt mài với tất cả sức lực và nhiệt huyết của tuôỉ trẻ.

Một ngày bình thường của cậu sẽ đường hoàng diễn ra như sau :

– Sáng 6.00am thức dậy, hì hục đánh răng rửa mặt, sau đó chạy như bay ra trạm chờ Bus để kịp chuyến đi học.

– Trưa 11.00am tan học, lại lao như bay ra trạm Bus đứng xí chỗ, tay tiện thể không ngừng hì hụi bắn Mess trên điện thoại với bạn bè.

– Ngủ trưa hăng hái đến tận 4.00pm. Sau đó thức dậy, giải quyết vấn đề bài tập trong khoảng thời gian buổi chiều thanh thản đó.

Đến đây hẳn bạn muốn hỏi….vậy Kim JaeJoong có gì mà nói cậu ấy “vất vả, lao động miệt mài với tất cả sức lực và nhiệt huyết tuổi trẻ” ???

Xin hãy để ý đến cuộc sống về đêm của cậu ấy.

Lý do mà Kim JaeJoong ngày ngày lên lớp ngủ gật và bị thầy Jung tóm được trên lớp sáng nay là vì cái sự nghiệp thức đêm không bết mệt mỏi của mình.

.
.
.

Tối nay lại như bao tối khác, sau khi cơm nước no nê, JaeJoong phè phỡn vác cái bụng đầy của mình lên phòng, hỉ hả bật máy online.

Cậu ấy thức đêm để làm gì ?

Ồ, nếu là một người hăng hái tham gia trên các diễn đàn FanFic và Fic các loại, hẳn các bạn biết đến cái tên nhân vật HERO_BOO chứ ?

À vâng…anh hùng heo =,=”””””

Đó chính là tên trên diễn đàn của JaeJoong, cậu ấy là một tác gia của thế giới ảo rất nổi tiếng đó, cậu ấy thức đêm không ngơi nghỉ là để đem đến cho độc giả những tác phẩm lâm li bi đát, đậm mùi sướt mướt, khóc không ra tiếng, cười không ra hơi ấy đó !

Hôm nay, khi vừa đăng nhập vào diễn đàn, JaeJoong đã lập tức nhìn thấy hệ thống tin nhắn của 4rum báo cáo cho cậu rằng cậu đã nhận được một tin nhắn mới từ thành viên UKNOW_POOH.

Bình thản, JaeJoong nhấp chuột đợi hiển thị tin nhắn của mình.

[ Tại sao lại có 1 câu truyện phi lý đến như vậy ? Nội dung rắc rối, chả ra đâu vào đâu. Một câu truyện tình yêu cũng không hẳn để đủ ngọt ngào hấp dẫn. Một câu truyện đao đức tâm lý cũng không đủ mạnh mẽ truyền bá. Tác gia Anh hùng heo hãy mau mau coi lại tác phẩm của mình đi. Bốc mùi rồi đó ! ]

JaeJoong phẫn nộ !

JaeJoong tức tối !

JaeJoong bất mãn !

JaeJoong cay cú !

Huh..nhìn kìa…nhìn kìa…có người dám cả gan nói tác phẩm của cậu không ra đâu vào đâu, không ngọt ngào hấp dẫn, không đủ mạnh mẽ truyền cảm xúc….lại còn cái gì mà bốc mùi ???

Uất ức, JaeJoong nắm chặt tay đấm xuống bàn, cái miệng anh đào hồng hồng xinh xắn phun ra 2 âm tiết đầy cảm xúc :

– Mẹ nó !

Không thể để yên như vậy được, JaeJoong quyết phải làm cho vụ này đi tới cùng.

Cậu hùng hổ nhấp chuột vào tên thành viên xấc láo đó, quyết truy tìm tung tích của nó, coi xem nó là hổ báo phương nào mà dám buông lời xỉ nhục Tác gia Anh hùng Heo này đến vậy ? Phải là nó đã không biết danh tiếng cao chín tầng mây của cậu rồi không ?

Thế nhưng….

Ô…hãy nhớ cuộc đời này luôn có một chữ NHƯNG

Thế nhưng khi Profile của thnh viên UKNOW_POOH hiện ra, JaeJoong đã ngớ người, cổ họng đơ cứng vì choáng váng.

Tin được không ? Cái thành viên POOH gì gì đó…treo avatar là ảnh cậu…một bức ảnh phải nói là rất…rất đẹp. Bức ảnh cậu đang ngẩng mặt lên trời cười rất vô tư, hai má ửng hồng rất đáng thu hút.

Cậu nhớ không nhầm thì bức ảnh này được cậu chụp vào hè năm ngoái. Lúc ấy lớp cậu phải đi lao động công ích ở Sở thú Seoul….khi đó…khi đó hình như chính là một người bạn nữ cùng lớp đã vô tình chụp được nó. Sau khi chụp xong còn tự tiện phát tán trên 4rum trường cậu, với lời lẽ vô cùng bay bướm ở dưới :

[ Có thể không động lòng sao ? Tiểu mĩ nhân ~~ Mau mau đi tìm Đại cường công cho em ấy !!!!! ]

JaeJoong căm hận cái topic đó đến xương tuỷ….vì cái topic đó, vì cái bạn hủ nữ cùng lớp đó… cuộc đời JaeJoong suốt hơn 1 năm học nay không ngừng bị quấy rối bởi những nhân vật tự xưng ” Đại cường công” từ bốn phương tám hướng.

Thôi thôi…lạc đề mất rồi. Hãy mau quay lại nội dung chính.

JaeJoong sau khi ngây ngô nhìn cái ava đó, trong lòng bỗng không hề thấy phẫn nộ hay căm hận gì nữa… khoé mắt đột nhiên cay cay, lòng thầm mỉm cười nhân từ, cậu tự nhủ :

– Ô.. ô… lại có người hâm mộ ta đến vậy. Thật không nỡ nặng lời, có lẽ người ta chỉ muốn góp ý thôi mà…nên nhẹ tay, nên nhẹ tay !

Trong lúc JaeJoong còn đang ngây ngô ngơ ngẩn như vậy, hệ thống lại báo cho cậu thêm, rằng thành viên UKNOW_POOH đó vừa gửi tin nhắn cho cậu lần hai.

[ Quên mất không nói cho rõ ràng, tôi chính là đang nói về tác phẩm Gấu trúc ở Seoul của bạn. ]

JaeJoong thật sự muốn đập mặt xuống cái bàn máy tính, chết đi cho rồi ! Tác phẩm mới ra được chưa đầy 1 tuần đã bị phản ứng kịch liệt như vậy, đây là lần đầu tiên JaeJoong gặp phải chuyện này.

Người có thể mạnh mẽ đả kích tác phẩm của JaeJoong như vậy quả thật không tầm thường ! Tham gia diễn đàn bao lâu nay, người đọc khó tính nhất cũng chỉ tìm những nhược điểm trong tác phẩm của cậu, đóng góp cho cậu sửa chữa. Chứ loại phản ứng mãnh liệt như vậy, cậu chưa hề gặp qua.

Thật là rất muốn làm quen đó nha nha nha nha nha ~~~

.
.
.

[ Bạn POOH thân mến ! Rất cảm kích về sự góp ý của bạn. Nếu được, chúng ta có thể trao đổi địa chỉ Skype chứ ? Sẽ dễ dàng trao đổi hơn, tôi rất muốn được tham khảo ý kiến của bạn ^^ ]

Sau khi nhã nhặn reply lại tin nhắn của thành viên Pooh đó, JaeJoong nhẩn nha gác chân lên ghế, check qua list những tác phẩm của mình xem có thêm ai phản hồi hay không. Tuy hơi thất vọng một chút, vì hầu hết phản hồi đều là ” Hay quá, viết tiếp đi !” hoặc ” Thật hấp dẫn ! Cảm ơn tác gia Heo nhiều”

YooChun, thằng bạn trên 4rum của cậu từ đâu nhảy vào qua của sổ Skype :

YooChun : Anh hùng heo ! Hãy khôn hồn ! Dám bi đát hoá hình tượng Park thiếu gia của ta như vậy….! *phẫn uất*

JaeJoong : YooChun ! ăn nói hàm hồ ! Ai dám nhận đó là ngươi ???

YooChun : Bổn thiếu gia tên họ đầy đủ Park YooChun, xét vai vế trong Gia tộc Heo, YooChun ta chính là anh trai trên ngươi một cấp. Phải chăng ngươi ám chỉ ta trong đó ? *mặt quỷ*

JaeJoong : *che miệng cười tà* Bổn công tử sao lại quá thông minh ??? Công tử phải lấy làm hạnh phúc vì em đã ưu ái cho công tử đặt chân vào thiên tuyệt tác của em chứ ?

YooChun : Ta là ta không thèm biến thành cái dạng gà trống nuôi con, nuôi thêm thằng em mù như ngươi !!! Thêm nữa, ta càng chẳng thể là cái dạng yêu chiều em trai như vậy, hô hô ~~ Em trai Kim…phải chăng em đang khao khát được ta “yêu thương” đến vậy ?

———– JaeJoong vừa thoát khỏi Skype ———–

Đối với loại người mặt dày như Park YooChun, tốt nhất nên chạy cho nhanh !

JaeJoong vừa gật gù với cao kiến ấy của mình thì nhanh chóng một tin nhắn phản hồi của nhân vật UKNOW_POOH đã bay tới

[ Skype của tôi là Jung_0602. Rất vui được làm quen ! ]

JaeJoong lại đang bắt đầu nuôi ý định đập mặt xuống bàn máy tính chết đi cho rồi lần hai.

Đó…đó….đó chẳng phải là….là địa chỉ Skype của thầy Jung sao ???

~0~

Câu truyện Gấu trúc ở Seoul thực ra mà nói chỉ là 1 sản phẩm từ trí tưởng tượng vô cùng của JaeJoong mà thôi, không hề có chút ý tưởng hay gợi ý từ thực tế nào hết !

À không, nói thế cũng không chuẩn, JaeJoong đành cúi đầu thú nhận, là do một lần cậu nhìn thấy Thầy Jung đang say sưa với cái máy ảnh. Cậu bị ám ảnh bởi hình tượng đẹp đẽ đó…cậu hình như….thích thầy từ giây phút đó ! [ =,=” ] Phải, học trò Kim JaeJoong đã(đang) đem lòng thích thầy giáo của mình…..

Cái tác phẩm này…là những gì can đảm nhất của cậu mà cậu dám viết ra. Nhân vật chắc chắn là Thầy Jung YunHo và cậu Kim JaeJoong rồi, tất nhiên thân phận phải khác đi chứ !

Bây giờ….người đọc được, lại lên tiếng chê bai như vậy là Thầy Jung.

Thử hỏi, Kim JaeJoong cậu biết sống thế nào đây ? Sống làm sao đây ?????

~0~

Jung YunHo sau một ngày làm việc ở trường mệt mỏi, cuối ngày về đăng nhập vào diễn đàn FanFic và Đam mĩ yêu thích của mình, ngay lập tức bị gây chú ý bởi một đề tài đang mới.

[ Nói thật, các bạn đừng chọi dép tớ chứ…tớ luôn ham hố nghĩ đến việc YunJae mê mẩn FanFic và Đam Mĩ…ầy…ầy….cái đầu óc của bạn nhỏ Zuu… XD XD XD ]

Câu chuyện Gấu trúc ở Seoul đang được cư dân trên diễn đàn bàn tán vô cùng xôn xao. Cái tên nghe cũng là lạ, anh quyết định kích chuột vào xem thử.

Bất ngờ bởi Tác gia Anh hùng Heo anh yêu thích không ngờ lại sáng tác một câu truyện như vậy, tên nhân vật trùng với anh và JaeJoong đến kì lạ. Lòng có một chút hồ hởi.

Ai ngờ đọc xong chỉ còn là cáu tiết…hừ… Dám hành hạ nhân vật Kim JaeJoong đến mức như vậy ? Nghĩ lại xem, nếu là JaeJoong MONG MANH YẾU ỚT thật của anh ở ngoài đời…thì chắc Jung YunHo anh đau lòng mà chết rồi !

Không kiềm nén được sự bất mãn trong bản thân, YunHo quyết định gửi tin nhắn đến cho tác gia Anh hùng Heo, lên án về cái câu truyện của anh ta.

Thế nhưng suy cho cùng, câu truyện này đâu có tệ ? YunHo không biết phải bới móc lỗi gì đây ?

Bí quá hoá cuồng, YunHo đánh bừa vài lời nhận xét cay-độc-vu-vơ rồi send tin đi.

[ Tại sao lại có 1 câu truyện phi lý đến như vậy ? Nội dung rắc rối, chả ra đâu vào đâu. Một câu truyện tình yêu cũng không hẳn để đủ ngọt ngào hấp dẫn. Một câu truyện đao đức tâm lý cũng không đủ mạnh mẽ truyền bá. Tác gia Anh hùng heo hãy mau mau coi lại tác phẩm của mình đi. Bốc mùi rồi đó ! ]


~0~

Thật là JaeJoong không biết phải xử lý với cái địa chỉ Skype trời đánh kia thế nào đây ???

Suy cho cùng thầy Jung cũng không biết Skype name của cậu, ừ thôi thì chặc lưỡi, add bừa thầy vào contact list cũng được. =,=”

Vấn đề chính là ở chỗ đó, Kim JaeJoong…cậu không thể nào ngờ được hậu quả những gì mà cậu đang chặc-lưỡi-làm-liều-cho-qua của ngày hôm nay đâu.

Mở địa chỉ Skype ra, click chuột vào nick của thầy Jung, lại thấy Avatar thầy để trên đầu sao quá là hoành tráng !

Cái ảnh chụp lén bằng điện thoại…chụp chính Kim công tử đây, đang ngủ gật vào giờ Xác xuất thống kê của thầy Jung.

Lúc này đây, bản thân Kim JaeJoong quên phứt là mình đang nói chuyện với ai, lòng không kìm được bực dọc, ngón tay thoăn thoắt lia trên bàn phím máy tính, điên cuồng quát tháo :

JaeJoong : Gỡ ngay cái avatar kia xuống cái đồ vô duyên kia ! Dám tự tiện dùng ảnh của ông đây như vậy ? Hết ảnh đẹp rồi hay sao mà mày đi bê cái ảnh kia ra ? Muốn bôi xấu ông đúng không ??? *cay cú*

YunHo : Xin hỏi…Ông đây là ai vậy ?

JaeJoong : Ông đây là Kim JaeJoong !

*Cạch*

Phím Enter vui nhộn vang lên, JaeJoong đồng thời cảm thấy chính mình như vừa lao xuống vực thẳm.

Lúc này mới nhận ra là mình đang chat với Jung YunHo. Thầy giáo Jung, UKNOW_POOH đáng mến….thì đã quá muộn.

JaeJoong bần thần nhìn vào desktop….nguy rồi ! Nguy to rồi, bây giờ đến cả out khỏi Skype cũng không được, cậu không thể làm như thế với thầy Jung như với YooChun được !

Trời ơi ~~~ Không ngờ lần đầu tiên chat với thầy mà ấn tượng lại be bét và tệ hại như vậy !!!!

~0~

YunHo : Ồ…hoá ra Kim JaeJoong của lớp Kế toán lại là Anh hùng Heo nổi tiếng ! Thật bất ngờ quá ! – YunHo tảng lờ thái độ ở trên của JaeJoong, vui vẻ chat tiếp.

JaeJoong : Dạ ! – Xúc động tràn trề.

YunHo : Sao câu truyện của em lại lấy tên nhân vật như vậy nhỉ ? Thật trùng hợp với tên tôi !

JaeJoong : U..huhuhuh…huh *khóc nấc* Em không có ý gì đâu…thầy đừng hạ điểm của em !

Quả nhiên rất ngốc ! YunHo phì cười, reply như sau :

YunHo : ok ! Tôi không hạ điểm, nhưng đổi lại, chúng ta sẽ đi ăn một bữa. Em mời, được chứ ?

JaeJoong : Hic hic ~~~

YunHo : Đó là phạt vì tội vô lễ xấc xược với giáo viên ! *gian tà*

Jung giảng viên, thực ra tội của anh còn nặng hơn, đó là mê mẩn học sinh, hẹn hò học sinh, dụ học sinh của mình vào con đường tình duyên trái với đạo lý Xã hội !

.
.
.

Rất lâu sau đó, JaeJoong cũng không ngại ngần gì mà để YunHo treo tấm ảnh Tiểu Mĩ nhân của mình lên làm avatar của anh ấy.

Cũng rất lâu sau đó, JaeJoong mới phát hiện ra, bạn hủ nữ mà chụp ảnh cậu, không ai xa lạ, chính là em gái của thầy giáo Jung, Jung JiHye !

Rất lâu sau đó nữa, tại chuồng gấu trúc ở Sở thú Seoul, người ta dễ dàng bắt gặp hai chàng trai đang hì hụi chăm sóc một con gấu trúc nhỏ. Nghe nói, một trong hai số đó là người đã chụp ảnh làm banner quảng cáo cho sở thú.

Rất lâu sau đó nữa…ờ….thật là tác gia như tôi cũng không biết nên nói sao cho phải, nhưng thật là không nỡ nhắc đến. Này, có phải đi ăn cưới là phải có quà cưới không ? Hầy…tôi đã rất sợ khi đi kiếm quà cưới cho hai người bọn họ đó ! Thật là rất đáng ám ảnh.

Thực ra chỉ muốn viết ra những câu truyện tầm thường nhất, nhân vật cũng chẳng phải ông trùm này, mĩ nhân kia, chỉ toàn xuất thân là giai cấp vô sản và tiểu tư sản tri thức giống mình thôi. Câu truyện nếu có nhạt nhẽo, cũng xin dập đầu tạ lỗi !

Mong rằng những người yêu thương của tôi sau khi đọc hoàn bộ này, có thể mỉm cười, nếu phẫn uất chọi dép, vui lòng chọi cả đôi ! XD XD XD

Xin chân thành cảm ơn !!!!!

————–End ————–

17/10/2010

By : zuu_ichigo

Categories: For your Entertainment | Nhãn: , | Bạn nghĩ gì về bài viết này?

Điều hướng bài viết

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

Blog tại WordPress.com.

%d bloggers like this: